หนุ่มใหญ่บุกบ้านชกท้อง ด.ญ. 9 ขวบ มัดมือเท้าลากไปขืนใจ
สำนักข่าวไทย TNA MCOT

สำนักข่าวไทย TNA MCOT

36Subscrice


ตำรวจอุทัยธานีจับกุมชายวัย 46 ปี ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 9 ขวบ โดยบุกบ้านชกท้องและใช้เชือกมัดมือมัดเท้า ลากเข้าไปขืนใจในห้องน้ำ

เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (18 พ.ค.) พ.ต.ท.สมศักดิ์ แก้วมาลา พนักงานสอบสวน สภ.เขาบางแกรก ต.เขาบางแกรก อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี ควบคุมตัวนายจี หรือ ใหญ่ ชูชาติ อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยบุกรุกเคหสถานและก่อเหตุที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่บ้านหินไก่เขี้ย ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปยังบ้านที่เกิดเหตุ อ้างไปเยี่ยมนายณรงค์ โพธิ์ดี อายุ 71 ปี ซึ่งนอนป่วยด้วยอุบัติเหตุ สมองเสื่อม ขณะไปถึงหน้าบ้าน พบเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ กำลังนั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน และได้เดินไปพูดคุยกับเด็ก ก่อนจะต่อยท้องจนเด็กตัวงอ จากนั้นใช้ผ้าอุดปากและจมูกของเด็ก แล้วลากไปยังห้องน้ำข้างบ้าน ใช้เชือกที่เตรียมไปมัดข้อมือและข้อเท้าเด็ก จากนั้นถอดเสื้อผ้าเด็กแล้วลงมือกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้น นายจีได้แก้เชือกที่มัดเท้าเด็กออก แล้วพาเด็กเดินไปข้างบ้าน ก่อนจะลงมือข่มขืนเด็กอีกรอบ โดยยังมัดมือและใช้ผ้าอุดปากเด็ก จนสำเร็จความใคร่ ก่อนแก้เชือกที่มัดมือและผ้าอุดปากออก ให้เด็กไปใส่เสื้อผ้าในห้องน้ำหลังบ้าน

นายวายุ เพียรทุรัตน์ พี่เขยของเด็กหญิงผู้เสียหาย กล่าวว่า เวลานั้นมีคนอยู่ในบ้าน 3 คน คือ พ่อที่ป่วยนอนอยู่ในบ้าน และเด็กหญิงผู้เสียหายนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านคนเดียว ส่วนภรรยาของนายวายุ และแม่ยาย ไปช่วยงานศพที่วัด ในระหว่างที่นายจี ก่อเหตุข่มขืนที่บ้านหลังดังกล่าว ตนนอนหลับอยู่ที่เปลหน้าบ้าน ซึ่งตนเห็นเหตุการณ์ช่วงนายจี ข่มขืนรอบ 2 ที่ข้างบ้าน และเห็นว่าเด็กพยายามขัดขืน จากนั้นนายจีได้รีบขี่รถจักรยานยนต์กลับออกไป หลังจากที่ภรรยาและแม่ยายกลับมาจากวัด ตนได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง และเรียกเด็ก มาสอบถาม โดยเด็กได้เล่าให้ฟังทั้งหมด จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาบางแกรก ต่อมาตำรวจได้นำตัวเด็กส่งตรวจที่โรงพยาบาลหนองฉาง และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลอุทัยธานี หาร่องรอยการข่มขืน เพื่อเอาผิดนายจีต่อไป

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การภาคเสธ โดยบอกว่า มาเที่ยวหานายณรงค์ที่นอนป่วยเป็นประจำ ไม่ได้คิดอะไรกับเด็ก โดยเด็กชวนไปในห้องน้ำแค่นั้น ยังไม่ได้ลงมืออะไร